Cách làm chả cá trắm chiên xù siêu ngon chỉ với các thao tác đơn giản.



Cách làm chả cá trắm chiên xù siêu ngon chỉ với các thao tác đơn giản.

Hôm nay nau.vn món ngon mỗi ngày sẽ chia sẻ tới các bạn cách làm chả cá trắm chiên xù siêu ngon, cách làm đơn giản, cùng thực hiện các bạn nhé! Thỉnh thoảng đổi món cho cả gia đình mình bằng món chả cá trắm đảm bảo mọi người sẽ thích mê.

Xem thêm:

  • Bật mí cho cách làm cá trê nướng than hoa thơm lừng hấp dẫn.
  • Cách làm món cá mú chưng tương khiến cả gia đình ăn thích mê.
  • Cách làm lẩu bò nhúng dấm đơn giản lại thơm ngon khó cưỡng.
  • Mách bạn cách làm trứng cuộn xúc xích đơn giản hương vị thơm ngon hấp dẫn.
  • Cách làm chân gà rút xương chua ngọt cực đơn giản ăn ngon mê li



cách làm chả cá trắm

1-Nguyên liệu cho cách làm chả cá trắm chiên xù:

-Cá trắm xay nhuyễn: 200g

-Bột chiên giòn, bột chiên xù

-Trứng gà: 1 quả

-Gia vị: Hạt nêm, nước mắm, dần ăn, hạt tiêu

cách làm chả cá trắm

2:Cách làm chả cá trắm chiên xù.

-Cho chả cá trắm đã xay nhuyễn vào bát to, cho chút hạt nêm, mắm, mì chính vào, ướp gia vị trong 15 phút để chả cá ngấm gia vị.

-Chuẩn bị một bát khác, hòa lượng bột chiên vừa đủ với nước, đập quả trứng vào, cho thêm chút  hạt nêm, khuấy cho một tan và tạo thành hỗn hợp sền sệt.

-Đeo găng tay rồi nặn chả cá thành các hình que rồi nhúng từng miếng chả cá qua bột chiên giòn và lăn tiếp lớp bột chiên xù khô.

-Đun nóng chảo, cho dầu vào đun nóng già rồi thả cá cá vào chiên, chả cá có màu vàng đẹp mắt hấp dẫn thì gắp ra cái đĩa có giấy thấm dầu, ăn nóng với cơm hoặc có thể chấm với tương ớt ăn vã.