Cách làm trái sa kê tẩm bột chiên giòn ngon miễn chê dành cho các chị em nội trợ.

Cách làm trái sa kê tẩm bột chiên giòn ngon miễn chê dành cho các chị em nội trợ.

Các bạn đã bao giờ thưởng thức trái sa kê tẩm bột chiên giòn chưa? ăn là nghiền ngay đó các bạn nhé! món ăn ngậy ngậy bùi bùi giòn giòn đánh lừa vị giác của chúng ta, làm ăn hoài ăn mãi không chán, hãy cùng nau.vn món ngon mỗi ngày vào bếp để thực hiện cách làm trái sa kê chiên giòn.

Xem thêm:

sa kê chiên

Nguyên liệu cho cách làm trái sa kê tẩm bột chiên giòn.

  • Sa kê: 5 trái ( nên chọn trái già)
  • Bột chiên giòn
  • Muối, dầu ăn, giấy thấm dầu.

Cách làm trái sa kê tẩm bột chiên giòn.:

-Sa kê mua về gọt vỏ dưới vòi nước để nhựa không dính vào tay và quả sa kê cũng sẽ không bị thâm.

-Chẻ quả sa kê ra làm 6 phần rồi ngâm với nước muối. Lấy dao bào mỏng sa kê rồi tiếp tục ngâm trong nước muối, sau đó vớt sa kê ra để ráo.

-Pha bột chiên giòn với nước

-Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào đun nóng già sau đó cho sa kê lướt qua bột rồi bỏ vào chiên, chiên đến khi nào hai mặt đều có màu vàng đẹp mắt thì vớt ra đĩa đã có giấy thấm dầu.

Với các bước đơn giản chúng ta đã có ngay món sa kê chiên giòn, lạ miệng thơm ngon rồi, chúc các bạn ngon miệng và thành công với cách làm trái sa kê tẩm bột chiên giòn.

Tìm kiếm bởi google: trái sa kê chiên giòn, cách làm sa kê chiên giòn, sa kê tẩm bột chiên giòn, sa kê chiên giòn.

Cách làm trái sa kê tẩm bột chiên giòn ngon miễn chê dành cho các chị em nội trợ.
4 (80%) 2 votes

Comment

  • facebook
  • youtube
  • gplus