Cách làm canh khoai tây cà rốt ngon, dinh dưỡng

I. Vật liệu

Xem thêm:Chiên phông tôm bằng lo vi sóng ngon tuyệt mà không cần dầu mỡ chỉ trong một nốt nhạc

1 củ cà rốt vừa: 200 g.
2 củ khoai tây 200 g.
1 trái su su 100 g.
300 g sụn heo.
2 tép hành lá, ngò.
Tiêu, muối, bột ngọt, nước mắm ngon.

II. Cách làm

1. Chuẩn bị
Cà rốt: gọt vỏ, tỉa hoa hoặc xắt xéo 0,3 cm.
Khoai tây: gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.
Su su: gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.
Hành lá: cắt ngắn 3 cm.
Ngò: thái nhuyễn.
2. Chế biến
1 lít nước lạnh nấu sôi, cho xương sụn heo vào hầm lửa nhỏ, vớt bọt, nêm muối. Khi sụn hơi mềm, cho cà rốt + khoai tây, kế cho su su vào. Khi tất cả chín mềm, nêm bột ngọt + nước mắm ngon + hành lá, nhăc xuống.
3. Cách dùng
Múc canh ra tô, rắt tiêu + ngò.
Dọn kèm chén nước mắm nguyên chất.

Tìm kiếm bởi Google

  • Làm canh khoai tây cực ngon đãi cả nhà
  • Nấu ăn chưa bao giờ là vấn đề với Nau.vn
  • Hướng dẫn nấu canh khoai tây cà rốt