Cách làm kem chiên giòn mát cho bạn tận hưởng món ăn ngon suốt bốn mùa

Kem mát lạnh cho bạn tận hưởng được hương vị trong những ngày hè oi ả. Còn mùa đông thì bạn có đủ tự tin để thưởng thức món ăn tuyệt vời này không nào? Cùng Thuvientruyenhinh khám phá bí quyết làm kem chiên để thỏa mãn được sở thích của mình trong cả những ngày đông trở lạnh nhé. Suốt bốn mùa, thì kem chiên vẫn là một món ăn rất hấp dẫn với hầu hết mọi lứa tuổi đấy.




Xem thêm:Cách làm chè chuối nướng thơm phức béo ngậy cùng với nước cốt dừa

Nguyên liệu

Kem: 1 hộp
Bỏng ngô: 150g
Dừa nạo: 100g
Sữa tươi: 100ml
Trứng gà: 2 quả
Bột quế: 1 muỗng
Dầu ăn

Cách làm

Bước 1: Lấy dụng cụ gắp kem ra giấy nến rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 đến 2 giờ cho kem cứng lại
Bước 2: Cho bỏng ngô vào bì nilon rồi dùng chày cán mỏng ra
Bước 3: Cho thêm bột dừa nạo và bột quế vào cùng rồi trộn thật đều. Sau đó cho hỗn hợp này ra một tô lớn

Bước 4: Tiếp theo bạn cho trứng gà ra dĩa sâu và đánh tan trứng
Bước 5: Lấy kem ra rồi lăn qua hỗn hợp bỏng ngô cho thật đều các bề mặt rồi tiếp tục lăn qua trứng gà. Cuối cùng lăn qua hỗn hợp bỏng ngô một lần nữa. Cho tất cả vào tủ lạnh khoảng 1 giờ để kem được định hình.
Bước 6: Cuối cùng bạn lấy kem ra và chiên với mức dầu ăn đủ vừa phải cho kem được giòn và ngon hơn
Kết quả đạt được

Tìm kiếm bởi Google

  • Cách làm kem chiên giòn mát cho bạn tận hưởng món ăn ngon suốt bốn mùa
  • Làm kem chiên giòn mát mà ngon