Cách làm kem sữa dừa ngon béo cho bạn cảm nhận đúng hương vị ngày hè

Màu trắng của sữa dừa hòa quyện cùng với kem tươi thơm ngon đã tạo nên hương vị riêng biệt cho những ly kem sữa dừa cực ngon và béo ngậy. Cách thức thực hiện cũng tương tự như các loại kem khác mà Nau.vn đã giới thiệu đến với các bạn. Vì vậy, mà bạn chỉ cần lướt qua những chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thôi thì bạn cũng đã có thể làm nên những ly kem sữa dừa tuyệt vời rồi đấy.




Xem thêm:Cách làm món gà hầm sả lạ miệng cho những ngày se lạnh, thích hợp cho ngày sum họp gia đình

Nguyên liệu

Kem tươi (Whipping Cream): 250ml
Bột gelatin: 10g
Sữa dừa: 250ml
Sữa đặc: 50g

Cách làm

Bước 1: Hòa bột gelatin với 150ml nước lọc để khoảng 15 phút cho bột tan hết
Bước 2: Cho gelatin đã được ngâm hòa cùng với sữa dừa. Tiếp theo bạn cho sữa đặc vào cùng rồi khuấy đều cho tan sữa
Bước 3: Cho kem tươi vào âu và dùng máy đánh trứng đánh bông kem lên. Khi lấy cây đánh lên thì kem tạo chóp hơi cong là bạn có thể ngừng đánh
Bước 4: Cho hỗn hợp sữa vào kem. Bạn dùng muỗng khuấy thật nhẹ cho 2 hỗn hợp hòa lại với nhau
Bước 5: Cho hỗn hợp kem vào hộp đựng có nắp đậy rồi cho vào tủ lạnh ngăn đông. Khoảng 1 giờ lấy hỗn hợp kem ra và trộn đều lại cho kem được xốp và mịn. Bạn thực hiện khoảng 2 đến 3 lần rồi cuối cùng cho kem vào tủ lạnh đợi khoảng 10 giờ là bạn có thể thưởng thức được rồi
Kết quả đạt được

Tìm kiếm bởi Google

  • Cách làm kem sữa dừa ngon béo cho bạn cảm nhận đúng hương vị ngày hè
  • Làm kem sữa dừa ngon mà đơn giản
  • Kem dừa không hề khó với Nau.vn