Mẹo cắt gọt hoa quả đẹp mắt đơn giản không phải ai cũng biết.

Mẹo cắt gọt hoa quả đẹp mắt đơn giản không phải ai cũng biết.

Các mẹ có thể yên tâm vào bếp khi biết các mẹo cắt hoa quả đẹp mắt cực đơn giản dưới đây, từ nay khỏi lo vấn đề bếp núc và các bạn sẽ bất ngờ trước sự vi diệu của các mẹo mà nau.vn chia sẻ dưới đây.

Xem thêm:

1. Mẹo cây lá nha đam cực nhanh không ngứa.

Các mẹ chỉ cần xả nước nhỏ nhỏ rồi để nha đam dưới vòi nước, gọt một mặt của nha đam mặt kia để nguyên vỏ, sau đó dùng dao cắt dọc xuống, rồi lại cắt ngang, cắt thành các   miếng vuông như hình dưới, lưu ý là không cắt vào vỏ nha đam nhé, cách làm này nhanh và không bị ngứa.

nha đam

2: Mẹo gọt của khoai môn không bị ngứa.

Giữ tay khô khi gọt tay sẽ không bị ngứa, để tay ướt chất ngứa sẽ lan sang vùng bàn tay gây ngứa, nếu bạn gọt dưới vòi nước sẽ bị ngứa nhiều hơn đó.

khoai môn

Nếu không may bị ngứa bạn hãy ngâm tay với giấm và nước ấm trong 2 phút sẽ hết ngứa tức thì.

3: Mẹo chon bơ ngon.

Bơ không chín đều ăn sẽ không ngon, chỗ chín quá chỗ xanh quá dễ bị đắng, mẹo chọn quả bơ ngon là cầm quả bơ trên tay thấy xunh quanh đều nhau, không bị dập.

bơ

4: Mẹo gọt vỏ sấu nhanh.

Vỏ sấu khá là cứng nên khi mua lượng lớn về gọt ngâm mẹo gọt rất nhanh là lấy rổ nhôm loại lồi lõm hoặc chỗ nền sân xi măng, bỏ sấu xuống úp cái rổ lên rồi chà, như vậy vỏ sấu sẽ được gọt nhanh gọn trong tích tắc.

sấu

Với các mẹo vặt trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các mẹ trong việc vào bếp núc, chúc các mẹ luôn vui vẻ và thành công.

Tìm kiếm bởi google:

cách cắt gọt hoa quả đẹp mắt, cách cắt gọt hoa quả, cách cắt gọt hoa quả đẹp, mẹo cắt gọt các loại hoa quả, mẹo cắt gọt hoa quả

 

 

 

 

Mẹo cắt gọt hoa quả đẹp mắt đơn giản không phải ai cũng biết.
Đánh giá bài viết

Comment

  • facebook
  • youtube
  • gplus