Mì Udon trộn thịt gà cay cay hấp dẫn

Mì udon có hương vị khá lạ so với các loại mì ta thường hay ăn, dùng để đổi vị trong thực đơn hôm nay ăn sẽ rất hay đấy! Món mì udon trộn thịt gà này sẽ có hương vị cay cay rất hấp dẫn rất đặc biệt để ăn trong những ngày thời tiết se lạnh nhé. Cũng vào bếp với món mì udon trộn thịt gà thôi.

mi-udon-tron-thit-ga

Nguyên liệu cho món mì udon trộn thịt gà:

– 1 gói my Udon

– 2 cái đùi gà

– 1 quả dưa chuột

– Hành lá, rau thơm

– Dầu mè, ớt trưng, dầu hào, mè trắng.

Cách chế biến món mì udon trộn thịt gà:

Bước 1: Dưa chuột bạn gọt vỏ rồi thái sợi nhỏ. Mì Udon luộc chín và vớt ra để ráo nước. Hành lá và rau thơm nhặt rửa sạch rồi vớt ra để ráo nước

Bước 2: Với thịt đùi gà bạn lọc lấy thịt và thái miếng nhỏ vừa ăn. Rồi ướp thịt gà với dầu mè, dầu hào và ớt trưng nhé trong khoảng 10-15 phút nhé! Sau đó các bạn cho thịt gà vào hấp cách thủy cho chín nhé.

Bước 3: Bạn cho mì Udon ra tô lớn rồi cho thịt gà, dưa chuột, hành lá, rau thơm, mè trắng vào trộn đều là chúng mình đã có món mì Udon ngon tuyệt hảo cho cả nhà rồi.

==> Chỉ cần chưa đầy 30 phút là bạn đã có ngay món mì Udon thơm ngon cay cay cho cả nhà thưởng thức rồi. Món mì udon trộn thịt gà mang lại hương vị khác lạ so với những món mì sào hay loại mì ta thường ăn. Vậy hãy vào bếp ngay hôm nay để có món mì udon trộn thịt gà thơm ngon cho cả nhà nhé.

 

Mì Udon trộn thịt gà cay cay hấp dẫn
Đánh giá bài viết

Comment

  • facebook
  • youtube
  • gplus