Salad trứng ngỗng – dinh dưỡng cho bà bầu

Trứng ngỗng là thực phẩm rất tốt cho các bà bầu với cách luộc trứng sẽ giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng nhất nhưng không phải mẹ bầu nào cũng có thể ăn được vì đối với những mẹ bầu nghén thì đó là điều rất khó. Vì vậy nau.vn xin giới thiệu với các mẹ bầu món salad trứng ngỗng giúp cải thiện món trứng ngỗng luộc giúp các mẹ dễ ăn hơn nhé. Cùng tham khảo công thức ngay bây giờ nào:

salad-trung-ngong

Nguyên liệu cho món xalad trứng ngỗng:

+ Trứng ngỗng 1 quả

+ Xà lách 100gr

+ 1/2 củ hành tây

+ Rau mùi

+Gia vị: dầu ooliu, đường, muối, giấm

Cách chế biến món salad trứng ngỗng:

– Đầu tiên bạn luộc trứng ngỗng cho chín tới, bạn bóc vỏ và cắt thành từng khoanh nhỏ

– Rau xà lách bạn rửa sạch nhẹ nhàng với nước sau đó ngâm với nước muối pha loãng trong 5′ rồi vớt ra để ráo.

– Đối với cà chua, hành tây bạn cũng rửa sạch rồi thái khoanh tròn nhé. Pha hỗn hợp giấm đường bạn thả hành tây vào ngâm cho bớt hăng nè và hành tây ngọt hơn. Sau khi ngâm khoảng 3′ bạn trộn đều với hỗn hợp dầu ôliu, muối vào hỗn hợp giấm và đường rồi đánh cho tan muối.

– Cuối cùng bạn xếp rau ra đĩa cùng với hành tây, trứng, cà chua và rưới hỗn hợp giấm đường lên trên và rắc thêm mấy ngọn rau mùi. Khi ăn bạn trộn đều lên nhé

Với các bước đơn giản thì các bà bầu sẽ không sợ phải bỏ qua món trứng ngỗng bổ dưỡng nữa rồi. Salad trứng ngỗng thơm ngon dễ ăn các bạn nên để dành công thức cho tập nữa nhé. Đối với salad trứng ngỗng mình khuyên các bạn nên dùng vào bữa sáng hoặc trưa nhé vì bữa tối mà ăn trứng thì sẽ khó tiêu ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn đấy. Chúc bạn thành công.

 

Salad trứng ngỗng – dinh dưỡng cho bà bầu
Đánh giá bài viết

Comment

  • facebook
  • youtube
  • gplus