Tự làm món Pat Bing Su ngon nổi tiếng của xứ sở kim chi

Tự làm món Pat Bing Su ngon nổi tiếng của xứ sở kim chi

Pat Bing Su là món giải khát phổ biến của người Hàn Quốc vào những ngày hè nóng nực. Với những nguyên liệu khá đơn giản như đá bào, siro, kem, sữa, hoa quả,..các bạn cũng có thể tự chế biến món Pat Bing Su làm món tráng miệng tuyệt ngon vào những ngày hè oi nồng sắp tới nhé!

Cách làm món Pat Bing Su

Nguyên liệu cho món Pat Bing Su

  • Đá sạch
  • Sữa tươi 30ml
  • Sữa đặc 30ml
  • Đậu đỏ 50g
  • Dưa hấu, dứa
  • Hạt ngũ cốc
  • Bánh nếp Hàn Quốc

Cách làm Pat Bing Su

Bước 1

Đậu đỏ đem ninh nhừ, thêm đường để hạt đậu có vị ngọt đậm.

Bước 2

Đá đem xay hay bào nhuyễn rồi cho sữa tươi vào, trộn cùng.

Cách làm món Pat Bing Su ngon

Cho 2 thìa đậu đỏ đã hần nhừ lên trên phần sữa-đá, tiếp tục rưới đều sữa đặc lên trên.

Cách làm món Pat Bing Su thơm ngon

Bước 3

Dưa hấu và dứa thái miếng hạt lựu nhỏ, cho vào cùng. Cuối cùng thêm phần ngũ cốc và bánh nếp đã chuẩn bị sẵn vào, chúng ta sẽ có 1 tô Pat Bing Su cực ngon và hấp dẫn rồi đấy!

Cách làm món Pat Bing Su cực ngon

Chúc các bạn thành công với món Pat Bing Su đến từ xứ sở kim chi này nhé!

Thu Ngà (st)

Tự làm món Pat Bing Su ngon nổi tiếng của xứ sở kim chi
Đánh giá bài viết

Comment

  • facebook
  • youtube
  • gplus