Mách bạn cách làm patê siêu đơn giản siêu ngon!
Mách bạn cách làm patê thơm ngon khó cưỡng!
Patê chắc hẳn làm món ăn yêu thích của rất nhiều người, ăn bánh mì kèm với patê thì miến chê luôn, nau.vn món ngon mỗi ngày sẽ chia sẻ tới các bạn cách làm patê đơn giản lại rất ngon, cung tìm hiểu nhé! món ngon mỗi ngày.
Nguyên liệu làm patê:
– Gan heo: 150g
– Thịt heo: 150g
– 1 chiếc bánh mì
– Sữa tươi không đường: 120ml
– Hành tím, muối, bơ, hạt tiêu
Cách làm patê:
Bước 1: Gan lợn rửa sạch thái lát mỏng.
Bước 2: Ngâm bánh mì với sữa tươi không đường:
Bước 3: Bỏ hết các nguyên liệu vào máy xay, xay thành hỗn hợp đặc.
Bước 4: Tráng lót khuôn với dầu ăn hoặc mỡ, đổ hỗn hợp vào, dùng muỗng tráng phẳng bề mặt hỡn hợp.
– Cho thêm bơ và hạt tiêu lên trên.
Hấp trong 30p là được, cất vào tủ lạnh dùng dần.
Chúc các bạn thành công với cách làm patê.
Diệu Linh(st)
Comment