Gà bọc xôi chiên Hà Nội – món ngon làm nhiều người mê mẩn.

Món gà bọc xôi chiên Hà Nội hay còn gọi là món gà không lối thoát, món ăn trong thời gian gần đây được các bạn trẻ truy lùng và ăn rất là nhiều, gà bên trong ngọt thơm, xôi bên ngoài thì giòn giòn, món ăn làm cho ai đã từng ăn đều mê mẩn, có rất nhiều quán ăn ở thành phố Hà Nội có món gà bọc xôi chiên, món ăn này đang là thực đơn “hót”.

Xem thêm: 

gà bọc xôi chiên hà nội
Món gà không chỉ nghe hay lạ bởi cái tên mà nhìn bề ngoài cũng trông cũng rất lạ và đẹp mắt, con gà bọc trong lớp xôi chiên khá dày, màu vàng hấp dẫn, khi thưởng thức các nhân viên sẽ cắt lớp xôi ở ngoài ra, lấy thịt gà bên trong và cắt gà ra đĩa.

gà bọc xôi chiên hà nội

-Khi bọc xôi được cắt ra, bên trong là nguyên một con gà tỏa mùi thơm hấp dẫn, mùi vị thơm ngon của thịt gà hòa quyện với vị thơm ngon của xôi nếp nương.

-Xôi có vỏ bọc bên ngoài nóng giòn, bên rong dẻo thơm.

gà bọc xôi chiên hà nội

-Với thời tiết mát mẻ dễ chịu thì ăn món gà bọc xôi chiên là vô cùng hợp lý, ăn xôi sẽ không có cảm giác nóng, gà thì non, béo ngậy, mềm ngọt.

gà bọc xôi chiên hà nội

-Ở các quán giá gà không lối thoát giao động từ 350.000 đồng đến 400.000 đồng một con, nếu gia đình bạn có 4 người ăn một con gà là hợp lý, vừa phải, nếu bạn không muốn ra ngoài hàng và muốn tự tay làm món gà không lối thoát cho cả gia đình mình thưởng thức thì có thể tham khảo cách làm tại đây.

Cách làm gà không lối thoát siêu ngon trong chính gian bếp nhà bạn.

Chúc các bạn thành công với cách làm món gà không lối thoát – gà bọc xôi chiên Hà Nội.