Mách bạn cách làm mỡ đường bánh nướng trung thu ngon, trong.
Mách bạn cách làm mỡ đường bánh nướng trung thu ngon, trong.
Khi làm bánh trung thu thập cẩm thì nguyên liệu không thể thiếu đó là mỡ đường, năm nay bạn hãy tự làm bánh trung thu cho cả gia đình mình thưởng thức cho an toàn thực phẩm nhé! cách làm cũng rất đơn giản, cùng nau.vn món ngon mỗi ngày vào bếp để làm mỡ hành cho nhân bánh trung thu thập cẩm các bạn nhé!
Xem thêm:
- Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh trung thu nhân mè đen cực ngon.
- Cách làm bánh trung thu – bánh dẻo tuyết trà xanh thơm ngon, lạ mắt.
- Cách làm bánh trung thu rau câu nhân flan hương vị lá dứa tuyệt ngon.
- Cách làm bánh trung thu rau câu nhân flan tuyệt ngon cho các bé thích mê.
1: Nguyên liệu làm nhân bánh trung thu mỡ đường.
-Mỡ heo thăn: 1 kg
-Đường: 600g
2: Cách làm nhân bánh trung thu mỡ đường.
-Mỡ mua về rửa sạch, cho vào nồi cùng chút muối và luộc chín. Sau khi mỡ đã chín, vớt ra đĩa để nguội rồi thái miếng nhỏ hạt lựu, Mách bạn cách làm mỡ đường bánh nướng trung thu ngon, trong.
-Cho mỡ đường vào một bát tô to rồi trộn đều. Đậy kín bát mỡ rồi để nơi không thoáng, bạn có thể để nơi có nắng, gió mỡ sẽ nhanh trong hơn, để như vậy trong 3 đến 5 ngày là dùng được.
Nếu không dùng hết trong 1 lần làm bánh bạn cso thể cất trong ngăn đá bảo quản rồi để lần sau dùng.
Chúc các bạn thành công với cách làm nhân bánh trung thu – mỡ đường.
Từ khóa tìm kiếm bởi google:
mỡ đường bánh trung thu, cách làm mỡ đường bánh nướng, mỡ ướp đường, làm mỡ đường bánh nướng, cách làm mỡ đường ngon, cách làm mỡ đường trong
loading…
Related posts