Ngạc nhiên giảm cân bằng chuối

Ngạc nhiên giảm cân bằng chuối


Giảm cân bằng chuối hiện đang là phương pháp hot của rất nhiều chị em phụ nữ. Cách giảm cân vừa dễ, vừa hiệu quả lại được ăn loại quả ngon như vậy không phải dễ tìm

 

Vì sao chuối lại giúp bạn giảm cân?

 

Chuối là loại quả có chứa nhiều chất xơ, bao gồm chất xơ hòa tan lẫn không tan trong cơ thể. Chất xơ sẽ tráng thành dạ dày và làm tăng cảm giác no, giảm việc hấp thụ thức ăn khiến bạn không còn cảm giác thèm ăn.

 

Chuối cũng chứa chất xơ kháng tinh bột  và tinh bột có trong chuối sẽ lên men trong dạ dày tạo ra sản phẩm giúp đốt cháy 20 – 25% chất béo, làm giảm năng lượng nhập vào cơ thể mà tránh tích tụ mỡ thừa.

 

Chắc hẳn đọc đến đây bạn sẽ đặt câu hỏi Vậy giảm cân bằng chuối gì? Nếu bạn không có tiền sử dạ dày, sưng tay chân, đau khớp thì có thể sử dụng tất cả các loại chuối để giảm cân, nếu bạn mắc các bệnh liên quan, có thể dùng chuối tây để giảm cân.

 

 

cach-giam-can-bang-chuoi

 

Cách giảm cân bằng chuối

 

Thực đơn giảm cân bằng chuối như sau:

 

Buổi sáng sau khi uống 1 cốc nước ấm 30 phút, bạn ăn 2 quả chuối và không ăn thêm gì

Buổi chiều: Tầm giờ tan sở nếu bạn thấy đói thì có thể ăn 1 quả chuối trước khi về vừa giảm đói, vừa giảm được cân

Bữa tối: Dùng 1 quả chuối trước khi ăn bữa chính. Bữa ăn đó bạn nên ăn giảm 30% khẩu phần mọi ngày.

 

Nếu bạn chịu khó áp dụng thì cách này giúp bạn đạt hiệu quả giảm cân trong 1 tuần nhé. Rất nhiều chị em đã giảm thành công 1 tuần 2kg.

 

Giảm cân bằng chuối có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào chế độ ăn của bạn như thế nào. Nếu bạn ăn cơm giảm nhưng lại hay ăn vặt, ăn nhiều đồ ăn bổ dưỡng thì khó thành công. Chính bởi vậy bạn nên xem lại chế độ ăn sao cho phù hợp nhé!

 

Đánh giá bài viết


Comment

  • facebook
  • youtube
  • gplus