Cải thiện vòng 1 với trứng gà mật ong và sữa đặc

Sự kết hợp giữa trứng gà với mật ong và sữa đặc sẽ tạo nên món ăn béo ngậy, thơm ngon và có tác dụng làm cho vòng ngực của bạn to và đầy đặn hơn một cách tự nhiên. Tại sao các bạn không thử nhỉ chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay vòng 1 săn chắc nở nang rồi.

trung-ga-mat-ong-va-sua-dac-giup-nang-nguc-hieu-qua

Nguyên liệu chính:

– Trứng gà 1 quả

– Mật ong

– Sữa đặc

Cách chế biến:

Bước 1: Bạn tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng ra bát và mình chỉ lấy phần lòng đỏ thôi nhé.

Bước 2: Bạn cho khoảng 1 thìa sữa đặc và 1 thìa mật ong và quấy đều cho nguyên liệu tan hết vào nhau sau đó bạn cho vào nồi hấp chín và mang ra dùng luôn nhé. Mức độ ngọt tùy theo sở thích của bạn mà nêm cho vừa miệng nhé.

Vậy là hoàn thành món trứng gà mật ong sữa đặc để bạn gái có thể tăng cường vòng 1 rồi. Bạn nên ăn món trứng gà mật ong sữa đặc hàng ngày để bổ xung chất dinh dưỡng nhé. Nó không mang lại hiệu quả tức thì trong thời gian ngắn nhưng nếu bạn kiên trì thì nó sẽ không phụ công bạn đâu đấy. Như mình được biết thì   kết cấu của vòng một đầy đặn là sự phát triển của các mô mỡ. Mật ong trứng gà và sữa cung cấp dưỡng chất trực tiếp cho các mô mỡ này nên ngực sẽ to dần lên. Để rút ngắn thời gian bạn nên kết hợp với một số món ăn khác và luyện tập cơ thể hàng ngày nhé. Chúc các bạn thành công!

Cải thiện vòng 1 với trứng gà mật ong và sữa đặc
3.6 (72%) 5 votes

Comment

  • facebook
  • youtube
  • gplus