Quà tặng tết cho nhân viên ý nghĩa và phù hợp

Vào dịp Tết, các doanh nghiệp thường sẽ có quà tết cho nhân viên để cổ vũ, thông tin và tri ân những món quà tặng của họ trong suốt một năm qua. Bạn phải chọn quà tết cho nhân viên như thế nào mới có nghĩa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lý do doanh nghiệp nên tặng quà tết cho nhân viên

Tết chính là nhân viên chờ đợi nhất trong năm. Đây là khoảng thời gian bổ sung cho toàn bộ gia đình sau một năm lao động và lao động vất vả. Lúc này, quà tặng tết cho nhân viên là công việc vô cùng thực hiện để tri ân, động viên, quy tắc tinh thần của chị em tiếp tục hoạt động phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ..Những người quản lý doanh nghiệp đó nghiệp nên tặng quà tết cho nhân viên đó là:

Món quà cảm ơn, lỗi tinh thần, sự kết hợp giữa nhân viên và lãnh đạo

Quà tặng tết cho nhân viên chính là món quà ý nghĩa như lời tri ân, ghi sự việc cố gắng làm việc, cống hiến, đóng góp cho công ty trong cả năm vừa qua. Tuy không có giá trị quá cao nhưng cũng góp phần thông tin, động viên tinh thần để tiếp tục gắn bó với công ty lâu dài. 

Quà tết cho nhân viên còn cho sự chân thành, gây mối quan hệ giữa lãnh đạo với nhân viên. Từ đó, giúp gia tăng sự kết hợp, công việc hiệu quả hơn, giúp phát triển công ty hơn. Đây cũng là lời chúc mừng năm mới, mong muốn nhân viên và công ty có thể đạt được nhiều thành công trong năm tiếp theo.

 

Mua quà tết cho nhân viên là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp
Mua quà tết cho nhân viên là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp

Mang ý nghĩa thông báo đầu năm

Quà tặng tết cho nhân viên sẽ khiến họ cảm thấy được quan tâm hơn, cảm thấy được hương vị đặc biệt với những người ở lại làm việc không về quê ăn tết. Dù chỉ là giỏ quà, hộp quà tết, cành đào, nát hoa nhưng cũng giúp cổ vũ nhân viên tiếp tục phát huy năng lực làm việc.

Món quà Tết mang thông điệp có nghĩa là sâu sắc, nghi nhận những người lao động đã đóng góp trong cả một năm cho công ty
Món quà Tết mang thông điệp ý nghĩa sâu sắc đó là lệ, nghi nhận những người lao động đã đóng góp trong cả một năm cho công ty
  • Xem ngay những món quà Tết độc đáo nhất từ Quà Tết Việt tại website https://quatetviet.com.vn/❤️
  • Tham khảo giỏ quà Tết 300k hấp dẫn tại https://drinkies.vn/gio-qua-tet-300k/

Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Phần quà tặng tết cho nhân viên đều được công ty đặt riêng cho logo, khẩu hiệu lên. Điều này giúp doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu, nét đẹp văn hóa doanh nghiệp vô cùng hiệu quả, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng thời được sử dụng tình cảm của nhân viên nhiều hơn.

Gợi ý một số quà tết cho nhân viên

Quà tặng tết cho nhân viên không chỉ để tri ân, cảm ơn mà không có lệ, động viên tinh thần và thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo trong công ty. Please tham khảo qua những gợi ý dưới đây.

Cửa sổ trang trí

Quà tặng tết cho nhân viên có thể là đồ trang trí nhà cửa như ảnh, tượng để bàn,… Những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn này vô cùng dễ tìm với đa dạng, phong phú các loại. This chắc chắn sẽ là những món quà tặng tết cho nhân viên vừa thực hiện vừa tinh tế, làm cho nhân viên cảm thấy hài lòng và thích thú. 

Gia dụng

Đồ gia dụng tuy nhỏ nhưng vô cùng cần thiết, đặc biệt là đồ dùng nhà bếp. Quà tặng tết cho nhân viên nên chọn những món được sử dụng nhiều trong lễ tết như bộ ấm chén, bát đũa, khay đựng bánh mứt, lọ hoa…

Hộp quà tết cho nhân viên sang trọng

Tết hộp quà cho nhân viên cũng là một lựa chọn mọi người nên tham khảo. Với đơn giản, mộc mạc với sắc đỏ, vàng, xanh là chủ đạo. Bên trong hộp quà tết thường có rượu vang, tên miền đặc biệt hoặc các loại hạt, trái cây sấy khô. Hộp quà được bọc kín sẽ cảm thấy hứng thú với nhân viên vì không biết món quà bên trong. 

Hộp quà tết cho nhân viên ghi nhận, tán dương cống hiến của nhân viên. Đồng thời cũng là sự lười biếng chúc mừng một năm mới sung túc và hạnh phúc cho người nhận.

Hộp quà Tết cho nhân viên đẹp mắt, đa khớp mã, chủng loại cho mọi người chọn nóng nóng
Hộp quà Tết cho nhân viên đẹp mắt, đa khớp mã, chủng loại để mọi người lựa chọn hồ bơi tha hồ

Quà tặng tết cho nhân viên

Quà tặng tết cho nhân viên chắc chắn cũng sẽ là một trong những tham khảo đáng tin cậy. Những món quà này có thể dễ dàng nhìn thấy ở siêu thị, chợ, cửa hàng tạp hóa với giá thành hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng giá. 

Các sản phẩm trong giỏ quà tết đa số là bánh kẹo, trái cây và các loại sấy khô, rượu vang,… .Hầu năm như mọi người trong công ty cũng phải mua bánh kẹo, trà bánh để đặt trên bàn thờ của gia đình mình. Tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ yếu tố và thiết bị thực thi giá trị đối với người làm việc.

Quà tặng tết cho nhân viên vừa ý nghĩa cùng thiết bị
Quà tặng tết cho nhân viên vừa ý nghĩa cùng thiết bị

Rượu vang cao cấp

Đây là món quà tết cho nhân viên được tương tác với nhiều công ty lựa chọn. Có khác nhau vô số loại rượu vang, sách thuộc ngân sách của công ty mà cân nhắc lựa chọn loại rượu vang phù hợp nhất. 

Một số loại rượu vang được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn đó là Rượu vang Đà Lạt, Rượu vang Ý, Rượu vang Pháp,… .Rượu vang vàng là món quà tặng tết cho nhân viên đầy ý nghĩa với sắc đỏ của rượu với lời chúc sum vầy, hạnh phúc năm mới 2023.

Rượu vang được sử dụng như một món quà tết ý nghĩa cho nhân viên và không kém phần sang trọng.
Rượu vang được sử dụng như một món quà tết ý nghĩa cho nhân viên và không kém phần sang trọng.

Uống các loại thức uống: bia, nước ép

This is the option of the new skin for kernel and easy most. Với các doanh nghiệp lớn có số lượng nhân viên thường trực các loại nước uống như bia, nước ép trái cây để làm quà tết nhân viên.

Vào lễ tết, các loại thức ăn càng không thể thiếu trên những cơm ăn, tiệc tất niên
Vào lễ tết, các loại thức ăn càng không thể thiếu trên những cơm ăn, tiệc tất niên

Bao lì xì may mắn

Tặng bao lì xì trở thành phong tục truyền tốt đẹp và không có nhiều ý nghĩa trong ngày Tết. Đặc biệt nếu là những bao lì xì màu đỏ có thể may mắn tượng trưng cho sự bảo mật và tài chính. By it can do the hien the quan tâm và thiết lập của lãnh đạo công ty với nhân viên, cấp dưới của mình. 

This also is a công, tri ân với những nỗ lực của các nhân viên trong một năm làm việc vừa qua. This can also zoom the zoom, width of ban lãnh đạo khi mở lòng chia sẻ những nguồn lợi của công ty có được từ năm cho những người xung quanh cùng cố gắng trong một năm vừa qua.

Cuối năm khi nhân viên được chia sẻ cái lộc của công ty thì sang năm tới tất cả mọi người sẽ đồng lòng đồng sức để công ty ngày càng phát triển, càng có nhiều lợi ích hơn. Đây vừa là quà tặng tết cho nhân viên ý nghĩa vừa thực hiện để có một cái Tết ấm và đầy đủ.

Mỗi phong bao lì xì vừa tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc đầu năm, vừa giống như một phần thưởng lớn vào dịp Tết.
Mỗi phong bao lì xì vừa tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc đầu năm, vừa giống như một phần thưởng lớn vào dịp Tết.

Calendar

Đây là món quà Tết dành cho nhân viên được doanh nghiệp suy nghĩ tới, cô cùng ý nghĩa và được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi vì nó là kênh hiệu ứng, có gắn logo công ty để quảng cáo hình ảnh, thương hiệu và truyền tải thông điệp công ty một cách hiệu quả và giúp nhân viên nhớ về công ty. 

Lịch có rất nhiều kiểu thiết kế ấn tượng khác nhau nhằm tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Các doanh nghiệp thường chọn những kiểu lịch như: Lịch bóc, lịch treo tường, lịch để bàn.

Lịch Tết của công ty thường được thiết kế logo kèm theo hình ảnh công ty đẹp mắt, chuyên nghiệp vừa giúp nhân viên cảm thấy tự hào về công việc vừa giúp công ty quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp tiếp cận nhiều người.
Lịch Tết thường được thiết kế trong logo kèm theo hình ảnh công ty đẹp mắt, chuyên nghiệp vừa giúp nhân viên tự hào về công việc vừa giúp công ty quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tiếp cận nhiều người.

Sứ gốm

Những món quà làm từ gốm sứ đều trông vô cùng quan trọng, bền bỉ với thời gian và có tính thẩm mỹ cao. Đây là món đồng thời mang nét đẹp tinh khiết của làng nghề truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Doanh nghiệp có thể chọn bộ ấm, bát đĩa, trà ấm,… để làm quà tặng tết cho nhân viên . Bộ sứ gốm được in logo, slogan của doanh nghiệp mang đến phương pháp marketing truyền thông vô hiệu quả mà lại tiết kiệm được chi phí.

Bộ ấm chén bằng gốm sứ mang nét đẹp tinh khiết của gốm sứ dân tộc Việt
Bộ ấm chén bằng gốm sứ mang nét đẹp tinh khiết của gốm sứ dân tộc Việt

Sản phẩm sức khỏe

This also is a in the select of the current vài lựa chọn để làm quà tặng cho nhân viên để hỗ trợ, bổ sung năng lượng cho sức khỏe của họ. Đó có thể là nấm linh chi, nhụy hoa nghệ tây, trùng trùng hạ thảo,… chắc chắn sẽ làm nhân viên hài lòng.

Quà Tết sức khỏe đang là xu hướng được yêu thích
Quà Tết sức khỏe đang là xu hướng được yêu thích

Tiền thưởng

Tiền thưởng tết càng nhiều sẽ giúp nhân viên đón Tết thoải mái và sung túc hơn. Đồng thời cũng làm gia tăng tinh thần phấn khởi cho nhân viên. Bên cạnh đó, tiền thưởng tết cũng cho thấy năng lực và kết quả làm việc của nhân viên, khuyến khích, nhân viên hiến tặng, đóng góp nhiều hơn cho công ty.

Faker thưởng tiền lợi nhuận từ các phần lớn nhân viên cảm thấy hài lòng với nhiều nhân viên mà không bị mất quá nhiều thời gian để chọn quà tặng tết cho nhân viên . Tuy nhiên, tiền thưởng sẽ gây khó khăn cho các doanh nghiệp có chi phí thưởng tết thấp, đồng thời không thể hiện được sự chu đáo, rộng rãi của ban lãnh đạo.

Thẻ mua hàng giảm giá

Tag mua hàng giảm giá của một số thương hiệu (thương hiệu) nổi tiếng cũng là một trong số những món quà tết cho nhân viên yêu thích. Thẻ mua hàng giảm giá này ít nhiều sẽ giúp cho nhân viên thỏa mãn sức mua sắm. Họ có thể thoải mái lựa chọn những người dùng đồ, vật dụng ngày tết vừa chất lượng, vừa phù hợp với yêu cầu cá nhân lại vừa tiết kiệm chi phí. 

Tặng ngay phiếu giảm giá cũng là phương pháp hữu hiệu giúp gia tăng tình cảm và quyền lợi của nhân viên.

Bên cạnh tiền thưởng thức định hình và quà tặng, thẻ mua hàng giảm giá của một số nhãn hàng nổi tiếng cũng là món quà được nhân viên yêu thích.
Bên cạnh tiền thưởng thức định hình và quà tặng, thẻ mua hàng giảm giá của một số nhãn hàng nổi tiếng cũng là món quà được nhân viên yêu thích.

Ngày nghỉ

Ngày nghỉ chính là một trong số những điều mà đông đảo nhân viên đều vô cùng mong muốn. Bên cạnh những phép cố định ngày, việc kéo dài chuỗi ngày nghỉ tết sẽ giúp họ có thêm thời gian dành cho gia đình và người thân. 

Một ngày tự do để làm những gì mình thích thì thật tuyệt. Đồng thời làm nhân viên lên dây cót tinh thần để quay lại làm việc hiệu quả hơn và cống hiến cho công ty. 

All niên lịch tổ chức

Tổ chức buổi tiệc thân cuối năm có thể tổng kết lại những cống hiến, đóng góp của tất cả nhân viên cho sự phát triển của công ty luôn là món quà tặng lại nhiều ý nghĩa, có thể giúp ích được tinh thần của nhân viên nhất. 

Tiệc tất niên có thể kết hợp với cuộc thăm dò, tặng thêm thẻ khuyến mãi, voucher mua hàng tại một số nhà hàng ngon để tặng nhân viên. This is also get a time for the people in the company in, the body device and mounted with nhau hơn.

Tổ chức một buổi tiệc thân cuối năm luôn là món quà nhiều ý nghĩa, có thể là tinh thần của nhân viên nhất.
Tổ chức một buổi tiệc thân cuối năm luôn là món quà nhiều ý nghĩa, có thể là tinh thần của nhân viên nhất.

Đặc sản Tết

Săn chắc tết đến xuân về mọi người lo việc mua bánh trái quà cũng tết. Quà tặng tết cho nhân viên là sản phẩm của các miền sẽ giúp họ giảm bớt một phần nhẹ về việc mua quà đặc biệt cho người thân, gia đình. Cây trái hay bánh trái đặc sản? Sao lại không? 

Những món quà đặc sản luôn hấp dẫn, thu hút mọi người. Đây cũng là một gợi ý không nên bỏ qua khi sử dụng chúng làm quà tặng cho nhân viên. Việt Nam có 63 tỉnh thành, mỗi tỉnh thành lại có các loại đặc sản khác nhau, vô cùng phong phú, đa dạng, bạn có thể thỏa mãn các lựa chọn.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp thường chọn quà tết cho nhân viên là các vùng đặc biệt, các tính năng độc lạ thiết lập lại chắc chắn sẽ vô cùng đặc biệt, hứa hẹn sẽ khiến người ta cảm thấy thích thú và dễ hài lòng. Với sản phẩm đặc biệt, nhân viên sẽ nhận được thành ý, chân thành của ban lãnh đạo công ty.

Các món đặc sản có thể sử dụng ngay trong bữa ăn ngày tết, giá thành hợp lý, mới mẻ vừa sở hữu. Một số địa chỉ cung cấp sản phẩm quà tặng đầu tiên không thể không kể đến Đặc Sản Bá Kiến. Phù hợp nổi bật sản phẩm để tặng cho nhân viên phải kể từ như:

Chắn mực Hạ Long: được chế biến từ những mực tươi, chất lượng tốt nhất được những người dân tuyển chọn kỹ càng được đánh bắt ở vùng biển Hạ Long – nguồn gốc đã vô cùng nổi tiếng bởi chất lượng. Miếng chả thơm, mang hương thơm đặc trưng, ​​đốt cháy dai, mùi thơm nồng nàn.

Chả mực Hạ Long - đặc sản nổi tiếng
Chả mực Hạ Long – đặc sản nổi tiếng

Chả rươi Bá Kiến: Hương vị thơm ngon đặc trưng của rươi cùng với nguồn dinh dưỡng phong phú, dồi dào có trong thịt rươi. Tất cả làm cho món ăn đặc sản này ngày càng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, càng hiếm càng có.

Chém Bá Kiến - đặc sản hải dương ngon mũi
Chém Bá Kiến – đặc sản hải dương ngon mũi

Cá chỉ vàng: Cá chỉ vàng Bá Kiến dài khoảng 10-15cm hơn hẳn các loại cá chỉ vàng thông thường, đặc biệt là săn chắc, dày thịt, đậm đặc, màu sắc bắt mắt, chất lượng cao…

Cá khô vàng
Cá khô vàng

Ngoài ra, cửa hàng Đặc sản Bá Kiến còn cung cấp một số sản phẩm khác: tôm khô Hạ Long, ruốc tôm, cá kho Bá Kiến, cá thu một nắng, mực một nắng, mực khô Cô Tô, rươi Tứ Kỳ…

Quà tặng tết cho nhân viên gần như trở thành truyền thông không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp vào những ngày lễ tết. Món quà đó có thể không có giá trị quá lớn nhưng lại mang nhiều ý nghĩa. Cannot only do the end of the leader of the director of the công ty thể hiện để cổ vũ nhân viên tiếp tục phát huy năng lực làm việc.

Lưu ý khi chọn quà tặng tết cho nhân viên

Lựa chọn quà tết cho nhân viên không thể qua ổ, xuề xòa hay làm cho qua được. Các doanh nghiệp, công ty cần chọn quà tết phù hợp với nhu cầu và điều kiện, tài chính có sẵn. Sau đây là một số lưu ý quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần tham khảo:

Thấu hiểu nhu cầu của nhân viên

Không nên chọn quà tết cho nhân viên theo chủ đề cá nhân. Bởi vì không có bất kỳ món quà tặng nào bạn cảm thấy thú vị, thì người khác cũng cảm thấy như vậy. Một doanh nghiệp sẽ có từ 20 – 100 người hay thậm chí là hơn 1000 – 5000 người thì vô cùng khó khăn để chọn quà tết cho nhân viên theo ý thích của mỗi cá nhân. 

Chính vì thế, trước tiên cần phải tìm hiểu, tham khảo trước khi yêu cầu, mong muốn của nhân viên để từ đó thảo luận và đưa ra quyết định lựa chọn quà tết cho phù hợp nhất. 

Chọn thiết bị tết

Trong những năm tháng trở lại đây, xu hướng chọn quà tết cho nhân viên thực thi, có giá trị sử dụng cao trong đời sống hàng ngày cũng như trong công việc được nhiều doanh nghiệp thực hiện. Đó là bởi đời sống con người Việt Nam hiện nay đã thay đổi rất nhiều, những món quà tặng càng thiết thực thì càng có ý nghĩa.

Trước khi mua quà Tết cho nhân viên, bạn nên cân nhắc tài chính của công ty và sở thích của nhân viên
Trước khi mua quà Tết cho nhân viên, bạn nên cân nhắc tài chính của công ty và sở thích của nhân viên

Bình đẳng khi chọn quà tết nhân viên

Quà tặng tết cho nhân viên phải đồng đều, không nên thiên vị. Mọi nhân viên đều phải có quà, dù ở mức thấp nhất của chức năng. Please select the new new year, normal đẳng cấp với tất cả mọi người để giới hạn phân biệt trạng thái, so sánh giữa các thành viên trong công ty.

Not important to the xu hướng

Không nên đặt quá nặng, chú trọng vào việc tặng quà cho nhân viên theo xu hướng vào những dịp Tết. By the xu hướng này liên tục thay đổi hàng năm. 

Xu hướng quà tặng tết cho nhân viên chỉ là phần nhỏ yếu tố mà thôi. Quan trọng nhất là lựa chọn quà tặng tết cho nhân viên sao cho ý nghĩa, thiết bị và phù hợp với ngân sách của công ty.

Đừng quên ghi dấu ấn riêng của doanh nghiệp

Tiếp thị hình ảnh, thương hiệu, nét đẹp văn hóa doanh nghiệp là yếu tố hoạt động chủ yếu là thường xuyên. quà tặng tết cho nhân viên hay nhỏ, hãy ghi nhớ trong logo, gây ấn tượng với doanh nghiệp.

Đồng thời cũng cần kèm theo lời chúc mừng năm mới, chế độ và cử chỉ chân thành, lời ân cần động viên của ban lãnh đạo. Đúc rút kinh nghiệm tặng quà và nghe phản hồi của nhân viên để kế hoạch tặng quà năm sau được tốt hơn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp tín hiệu

Hiện nay trên trường có vô số đơn vị cung cấp quà tặng tết cho nhân viên để doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ cung cấp đều có uy tín, có ràng buộc thông tin, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. 

Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến

Khi mua quà tặng tết cho tác giả không chỉ cần đẹp mà quan trọng nhất vẫn là chất lượng bên trong. Với mục tiêu luôn đặt sức mạnh của khách hàng lên trên hết, cửa hàng Đặc sản Bá Kiến từ lâu luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn là địa điểm cung cấp quà tết uy tín, chất lượng.

Tại đây, bạn có thể đặt mua những món ăn đặc sản của nhiều vùng trên Tổ quốc phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt, tất cả đều không sử dụng chất bảo quản hay bị hư hại bởi màu sắc gây hại cho sức khỏe.

Tất cả mọi năm xuân hành trình một năm gắn bó và làm việc luôn có ý nghĩa sâu sắc với từng nhân viên và công ty. Cuối năm cũng là dịp tổng kết, nhìn lại, nói lời cảm ơn của rất nhiều doanh nghiệp với toàn thể nhân viên của công ty mình. Vì vậy, quà Tết luôn là lệ tố tiên tố, tinh thần làm việc cho cả một năm dài tiếp theo. Hãy chọn một món quà Tết cho nhân viên của bạn nhé!

Cửa hàng đặc sản Bá Kiến có giỏ quà rất tiện lợi và sang trọng
Cửa hàng đặc sản Bá Kiến có giỏ quà rất tiện lợi và sang trọng

Hy vọng bài viết này đã giải đáp cho bạn những thông tin hữu ích về cách chọn quà tết cho nhân viên phù hợp nhất cũng như gợi ý cho bạn địa chỉ mua quà Tết uy tín, an toàn. Chúc các bạn sẽ chọn được những món quà thật tuyệt vời và ý nghĩa gửi đến nhân viên của mình nhé!

Nếu khách hàng có yêu cầu đặt mua quà Tết, hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng trực tuyến tại cửa hàng Đặc sản Bá Kiến hoặc đến trực tiếp cửa hàng:

Địa chỉ: Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.66.82.3737 – 0962.08.3232 – 0915.08.5151