Mách bạn cách làm bánh tráng nướng thơm ngon khó cưỡng, đặc sản miền Nam.
Mách bạn cách làm bánh tráng nướng thơm ngon khó cưỡng, đặc sản miền Nam.
Các bạn đã bao giờ ăn món bánh tráng nướng chưa? rất ngon đó cá bạn nhé! sự hòa quyện các nguyên liệu cuốn cùng bánh tráng sẽ tạo nên một món ăn ngon, ăn không bị ngán. Bánh tráng nướng vừa đơn giản. Cùng Nan.vn món ngon mỗi ngày vào bếp để chế biến món bánh tráng nướng nhé!
Nguyên liệu của món bánh tráng nướng:
– Bánh tráng
– Tép khô đã tẩm gia vị.
– Sa tế
– Trứng gà
– Hành lá
– Thịt băm.
– Phô mai.
Cách làm món bánh tráng nướng:
Bước 1: Thịt băm xào chín.
– Hành lá rửa sạch thái nhỏ.
Bước 2: Đặt bánh tráng lên vỉ nướng, thêm một ít sa tế, hành lá, một quả trứng gà, tép khô, thịt băm.
– Vừa nướng bánh vừa dùng thìa dàn đều các nguyên liệu ra khắp mặt bánh tráng.
Bước 3: Tiếp tục nướng đến khi trứng bắt đầu chín, xoay tay liên tục để bánh tráng chín đều.
Bước 4: Bánh tráng sau khi đã nướng chín và giòn đều, bạn có thể gấp lại làm đôi, hoặc để nguyên chiếc.
– Gắp ra đĩa, dùng kéo cắt thành từng lát vừa ăn, dùng nóng.
Vậy là chúng ta đã có món bánh tráng nướng nhâm nhi cùng bạn bè và người thân rồi, thật đơn giản phải không các bạn? chúc các bạn thành công với cách làm món bánh tráng nướng nhé!
Diệu Linh(st)
Comment