Rửa mặt bằng nước đá có tốt không? lợi ích từ nước đá là gì?

Những viên đá không chỉ có tác dụng trong việc giải khát mà nó còn có tác dụng rất lớn trong việc chăm sóc da, cùng tìm hiểu những tác dụng của đá trong việc làm đẹp của các chị em phụ nữa nhé, đá là loại mĩ phẩm an toàn và siêu rẻ.

Xem thêm: 

rửa mặt bằng đá lạnh có tốt không?

 1: Nước đá có tác dụng thư giãn da mặt.

-Rửa mặt bằng nước đá có tốt không? câu trả lời là rất tốt các bạn nhé, bạn có thể làm đá từ các loại hoa quả sau đó rửa mặt, bạn nghiền nát 4 thìa quả, quả màu đỏ sẽ có tác dụng tốt nhất, sau đó khoắng đều với 2 cốc nước sạch, lọc lấy nước cho vào ngăn đá cho thành đá.

-Khi rửa mặt bạn lấy một cục đá chà vào mặt và cổ, sau đó lau khô mặt bằng khăn mềm, da mặt sẽ sạch hơn, xóa cá vết nhăn và giúp đôi má của bạn ửng hồng.
rửa mặt bằng đá lạnh có tốt không?

2: Làm đá dưỡng da.

-Để có làn da đẹp hoàn hảo bạn có thể kết hợp làm đá với các nguyên liệu, các hoa quả hay lá tự nhiên, bạn nên làm đá từ nước xôi để nguội nhé!

-Để có làn da trắng, bạn có thể lấy nước vo gạo làm thành đá rồi dùng chà lên mặt, da bạn sẽ khỏe mạnh, trắng sáng, loại này mặt không nên để quá 3 ngày.

-Nếu da bạn là da khô thì ban hãy làm đá từ các loại quả, hoa, lá, như lá bô công anh, quả sơ trà… loại đá này cũng không nên để quá 3 ngày.

-Nếu da bạn thuộc da nhờn bạn bạn hãy thêm một chút dưa chuột và vài giọt chanh.

-Bạn có thể làm đá từ trà xanh, loại đá này tốt cho tất cả các loại da, da bạn sẽ khỏe mạnh và trắng sáng.

rửa mặt bằng đá lạnh có tốt không?

3: Nước đá có tác dụng làm se khít lỗ chân lông.

-Dùng một quả chanh tươi + 1 thìa cafe đá lạnh, vắt chanh vào cốc rồi bỏ nước lạnh vào, bạn massage 3 phút lên mặt rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm, nước đá này có tác dụng se khít lỗ chân lông, da sáng và trắng da.

4: Trị quầng thâm mắt.

-Bạn bọc một viên đá vào khăn vải xô, sau đó đặt lên vùng mắt, để trong 10 phút, vất thâm sẽ giảm.

Nước đá có thật nhiều tác dụng phải không các bạn hãy làm đá để có một làn da khỏe mạnh, sáng hồng nhé! giờ các bạn đã trả lời được câu hỏi rửa mặt bằng nước đá có tốt không rồi nhé!