Cách nấu cháo tim cho bé thơm ngon đúng cách không phải ai cũng biết.

Món cháo tim là món cháo rất bổ dưỡng, các bé rất thích ăn món cháo này, vậy nau.vn món ngon mỗi ngày sẽ chia sẻ tới các bạn cách nấu cháo tim cho bé thơm ngon chuẩn công thức, cách làm đơn giản, đảm bảo các bé nhà bạn sẽ thích thú và ăn rất nhiều các bạn nhé!

cháo tim cho bé

Xem thêm: 

1:Nguyên liệu cho cách nấu món cháo tim cho  bé.

– Tim heo: 200g
-Gạo trắng: 1/2 bát, 1 nhúm gạo nếp

– Hành lá, hành tím

– Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu, nước mắm.

2:Cách nấu cháo tim cho bé.

-Gạo vo sạch, nấu chín thành cháo, nêm gia vị cho vừa ăn.

-Tim heo rửa sạch, thái lát mỏng, ướp các gia vị hành tím băm nhỏ,  hạt nêm, nước mắm, tiêu cho tim ngấm gia vị. Đun nóng chảo, cho dầu ăn đun nóng cho tim vào xào chín, chút ra tô.

-Múc cháo ra tô cho tim vào tô cháo, và cho bé nhà bạn ăn.

Với cách làm rất đơn giản, dễ thực hiện bạn đã có ngay món cháo tim cho bé nhà  bạn bổ sung năng lượng rồi. Chúc các bạn thành công với cách nấu cháo tim cho bé!

Từ khóa tìm kiếm: cháo tim cho bé ăn dặm, cháo tim cho trẻ, cháo tim cho trẻ ăn dặm, cháo tim cho bé, nấu cháo tim cho bé ăn dặm, cháo tim lợn cho bé ăn dặm, cho bé ăn cháo tim, cách nấu cháo tim heo cho bé ăn dặm, cách chế biến cháo tim cho bé, cách nấu cháo tim cho bé, cách nấu cháo tim lợn cho bé ăn dặm, cách nấu cháo tim heo ngon cho bé, cháo tim lợn cho bé, cách nấu món cháo tim lợn cho bé, nấu cháo tim cho bé, nấu cháo tim cho bé với rau gì, nấu cháo tim cho trẻ.