Hướng dẫn chi tiết cách nấu canh thịt nạc đậu phụ thơm nức mũi.
Hướng dẫn chi tiết cách nấu canh thịt nạc đậu phụ thơm nức mũi.
Nau.vn món ngon mỗi ngày sẽ chia sẻ tới các bạn cách nấu canh thịt nạc đậu phụ thơm ngon, không tốn quá nhiều thời gian bạn cũng có thể chuẩn bị bát canh ngon cho cả gia đình mình thưởng thức, cùng thực hiện các bạn nhé!
Nguyên liệu nấu canh thịt nạc đậu phụ:
– 200g thịt nạc xay.
-2 chiếc đậu non.
– 1 quả cà chua
– Muối, nước mắm, hạt nêm, tiêu
– Hành hương, thì là.
Cách nấu canh thịt nạc đậu phụ:
Bước 1: Thịt nạc xay ướp vào nửa thìa hạt nêm, nửa thìa muối, chút hạt tiêu, trộn đều, ướp trong vòng 30 phút.
Bước 2: Đậu phụ rửa sạch, thái miếng vuông.
Bước 3: Cà chua rửa sạch, thái miếng nhỏ.
Bước 4: Thì là rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 5: Đun móng dầu ăn, cho hành lá vào phi thơm, rồi cho thịt nạc xay vào xào chín, tiếp tục cho cà chua vào xào. Đổ nước ngập nồi, đun sôi sau đó cho đâu vào, đun 3-5p, nêm lại gia vị vừa ăn, cho thì là vào và tắt bếp.
Bước 6: Múc ra bát, dùng nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công với cách nấu canh thịt nạc đậu phụ.
Comment