Thịt vai heo làm món gì – các món ăn tuyệt ngon làm từ thịt vai heo.

Nau.vn món ngon mỗi ngày sẽ chia sẻ tới các bạn cách làm các món thịt vai heo? có rất nhiều các mẹ có câu hỏi thịt vai heo làm món gì? thịt vai heo làm được rất nhiều món ngon các mẹ nhé! bởi thịt vai mềm, ngon, ngọt thịt, không bị ngấy, cùng đọc bài viết dưới đây để có những món ngon từ thịt vai heo cho gia đình mình nhé!
Xem thêm: 
thịt vai heo làm món gì?

1: Thịt vai rim mặn ngọt.

– Món thịt vai rim mặn ngọt, dễ ăn, ăn cùng cơm nóng sẽ rất ngon, vị thơm ngon của thịt vai và vị đậm đà ngọt ngọt, cay cay của gia vị sẽ tạo nên một món ăn vô cùng thơm ngon cho bữa cơm gia đình, nhất là vào những ngày thời tiết mát mẻ.

 2: Thịt vai kho ruốc mắm sả.

Món này các bạn đã thử làm chưa, rất là ngon các bạn nhé, nguyên liệu cũng đơn giản, thịt vai + mắm ruốc+ sả+ gia vị+ hành khô, thịt vai lợn chế  biến được rất nhiều món ăn ngon bạn hãy biến tấu làm món thịt vai kho ruốc mắm sả trong bữa ăn gia đình mình nhé!
thịt vai heo làm món gì?

3: Cách làm món thịt vai kho quẹt.

Nguyên liệu cho món ăn này gồm có thịt vai tôm khô, nước mắm, đường, hành khô, ớt, hat tiêu, cách làm món ăn đơn giản hương vị lại thơm ngon, không mất quá nhiều thời gian bạn đã có món ăn ngon cho gia đình mình thưởng thức rồi.

4: Thịt vai kho măng.

Món này ăn thích hợp vào mùa đông, sự kết hợp giữa thịt và măng sẽ tạo nên món ăn rất là ngon, vào những ngày thời tiết lạnh ăn cơm nóng cùng với món thịt vai kho măng đưa cơm, dễ ăn.

5: Thịt vai hấp.

Thịt hấp sẽ giữ nguyên được độ ngọt, thơm của thịt, với món ăn này bạn cho chút hạt tiêu vào thịt sẽ thơm và ngon hơn.

6. Thịt vai xào mắm ruốc

thịt vai heo làm món gì?

Món này nguyên liệu gồm có thịt vai và mắm ruốc, hành tím, sả, tỏi, ớt, sa tế, đường, chỉ cần thay đổi một chút gia vị, gia giảm món ăn của chúng ta sẽ trở lên mới lạ, thơm ngon, lạ miệng giúp bữa cơm trở nên ngon hơn, không khí gia đình thêm ấm cúng.

7: Thịt vai kho tộ

Món thịt vai kho tộ thơm ngon, đậm đà, nguyên liệu lại đơn giản, ko tốn nhiều thời gian để chuẩn bị cho món ăn này, nguyên liệu có thịt vai, tỏi, ớt, gia vị, đường để làm kẹo đắng.

8: Thịt vai xào chua ngọt.

Món này được nhiều người yêu thích bởi dễ ăn, thơm ngon hấp dẫn, nguyên liệu gồm có thịt vai, gừng,tỏi, hành tây, dầu mè, dầu nành…
thịt vai heo làm món gì?

9: Thịt vai rang mắm tép.

Món ăn đậm đà, đưa cơm, ăn cơm với món ăn này kết hợp với bát canh rau muống sấu sẽ rất tuyệt.
Nguyên liệu cho món ăn gồm có thịt vai, mắm tép, đường, hành hoa, ớt
Các món ăn trên thật hấp dẫn phải không các bạn? giờ các bạn không còn câu hỏi thịt vai heo làm món gì nữa sau khi đọc bài viết bên trên rồi nhé! Để biết chi tiết cách làm từng món ăn các bạn hãy vào trang nau.vn để tìm hiểu cách làm nhé.